Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ  |   Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: thoaimhtt - Tham gia: 23/07/2009
Điện thoại: 0944948499
Ngày đăng: 08.02.2010  Lượt xem: 1,337
O2 XDA Trion (Vodafone v1605 ; HTC Hermes 100) hỗ trợ 3G
Đơn giá:3,300,000 VNĐ
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:10
Bảo hành:6 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
O2 Trion Xda có đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc Pocket PC Phone Edition , ngoại trừ thiết bị GPS nhưng tính năng mới nhất của Windows Mobile 5.0 bao gồm 2 AKU, truyền thông qua tri-band UMTS / W-CDMA hoặc quad-band GSM, GPRS và EDGE cũng như qua Bluetooth , W-LAN (IEEE 802.11b / g compliant) và IrDA. Hỗ trợ kết nối cổng mini USB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.


http://img.alibaba.com/photo/11537237/O2_Xda_Trion.jpg

Giá: 3.300.000 VNĐ
(Bảo hành 6 tháng)


Thiết bị này được trang bị 128 MB ROM và 64 MB SDRAM và được cung cấp,  bởi một bộ xử lý Samsung 2442A với tốc độ 400 MHz. Thêm nữa là Trion Xad được trang bị tính năng hai camera, mặt sau với 2 megapixel với chế độ vĩ mô và một camera CIF trên mặt trước của điện thoại hỗ trợ video UMTS.

Hai điểm nổi bật của trion Xda được trình bày trên bàn phím QWERTZ  và một bánh xe(Chuột) - hầu hết chúng ta có thể biết từ thiết bị BlackBerry - có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay để điều khiển các phím chức năng.

Trion Xad  được thiết kế với màn hình rộng 2,8 " transflective QVGA TFT-LCD với đèn nền LED, màn hình cảm ứng nhạy cảm với kích thước 112.5x58x21.95 mm và nặng 176 g kể cả pin và bút stylus.


http://www.raovatdidong.vn/images/picture/imate20jasjam_open_(15167).jpg


Bên cạnh điện thoại, pin và bút còn có một bộ sạc, cáp đồng bộ USB, bao da, đĩa CD và hướng dẫn sử dụng và một tai nghe có dây.

So với những thiết kế tham khảo ban đầu Hermes, HTC thiết kế lại cách bố trí nút và được thêm hai nút thêm xung quanh d-pad. Trước đó, cách bố trí nút là - nhiều hơn hoặc ít hơn - giống như cách bố trí HTC Wizard bao gồm hai nút ứng dụng cho các Hộp thư đến và Internet Explorer Mobile, hai soft-nút, khi bắt đầu cuộc gọi / kết thúc và các nút d-pad. Bây giờ, với phiên bản cuối cùng, HTC cũng đã thêm một nút Bắt đầu và một nút ok:

http://sundium.files.wordpress.com/2008/03/htctytn_11.jpg

Các nút khởi đầu mới luôn mở trình đơn bắt đầu, không quan trọng, trong đó ứng dụng mà bạn đang có và cho phép bạn nhanh và thuận tiện chuyển đổi giữa các ứng dụng. Nút ok là hoặc sử dụng để xác nhận popup thông báo hoặc để đóng / giấu màn hình và các ứng dụng:

Nói về những Hermes so với Wizard. Cả hai thiết bị sau cùng một ý tưởng - cung cấp các tùy chọn đầu vào dễ dàng với slide của nó trên bàn phím và tôi phải nói, bàn phím Hermes là tốt hơn so với bàn phím Wizard. Nó dễ dàng hơn để tìm và nhấn nút, vì các phím lớn hơn và đồng bằng với nhau. Mặt khác, HTC lãng phí một số không gian có sẵn.

http://www.ixbt.com/pda/images/htc-tytn/main.jpg

Điều này làm cho cách bàn phím nhỏ hơn, so với Universal HTC, mặt khác nó được hơn tương tự như bàn phím Universal hơn với bàn phím Wizard, ngay cả khi nó bỏ dòng số thứ năm:

Tuy nhiên, trong khi Hermes các tính năng gần như cùng một kiểu (nó hơi dài hơn) của Wizard, đó là một chút nhưng mỏng hơn 16 g nặng.


dopod_838pro_big.jpg image by duy_qt
 


Từ trái sang phải là cổng hồng ngoại, các nút đặt lại toàn bộ mềm và micro. Dưới đây bạn có pin, thanh khóa và cổng USB mini. Các nút quay số bằng giọng nói và trên phía dưới khe cắm thẻ microSD:

Như bạn có thể thông báo, điện thoại sẽ không có một cổng tai nghe, nhưng thay vì sử dụng một cổng tai nghe chuyên dụng, HTC quyết định sử dụng cổng USB mini cho tai nghe. Trong ngành công nghiệp điện thoại di động, đây không phải bất cứ điều gì mới nữa.
 

 

Pin chuẩn, Li-Ion, 1350 mAh

Thời gian chờ:

300 giờ

Thời gian thoại:

5 giờ



Tính năng nổi bật:

- Nhận diện người gọi bằng hình ảnh
- Khả năng thực hiện cuộc gọi video
- Bộ công cụ ứng dụng văn phòng - Pocket Office(Word, Excel, Outlook)
- Trò chơi và các ứng dụng trên nền Java MIDP 2.0
- Máy ghi âm tích hợp
- Máy nghe nhạc kỹ thuật số hỗ trợ các dạng thức MP3/AAC
- Bộ sưu tập video/audio
- Từ điển T9 đoán trước văn bản nhập
- Loa speaker tích hợp (Built-in handsfree)
- Giao tiếp USB

Chế độ bảo hành như sau:

+)Các sản phẩm thuộc blackberry dòng cỏ (6230->7130), các loại Mp3,Mp4, Ipod... không phải hàng hãng và các loại điện thoai 2sim 2sóng đời thấp thì bảo hành 3 tháng.

+) Các dòng blackbery mà chưa Unlock (Hàng Code 8300 trở đi) thì bảo hành 12 tháng.

+) Loa mini, camera móc chìa khoá bảo hành 1 tháng.

+) Các dòng điện thoại và sản phẩm còn lại thì baỏ hành 6 tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Web:

 

http://www.muahangtructuyen.com.vn

 

Cơ sở 1: SN 122 Lương Thế Vinh- TX- HN
ĐT: 04.73008000

Cơ sở 2: SN 53 Xuân Thủy- Cầu Giấy- HN
ĐT: 04.66548600

Cơ sở 3: SN 253 Trương Định- HN
ĐT: 04.62969006

…………………………………………………………………….

Hotline: 0972620000

Các sản phẩm khác của thành viên
O2 XDA Trion (Vodafone v1605 ; HTC Hermes 100) hỗ trợ 3G
HP iPAQ Rw6828 với bộ vi xử lý Intel XScale PXA270, faster!
Dopod C720w ( HTC S620) wifi đa chức năng - hàng mới về.
Loa nghe nhạc mini hot cho mp3, mp4, ipod & điện thoại v.v..
 
 
Chuyên vé nội địa, vé quốc tế rẻ nhất đi đến 202 quốc gia trên thế giới. LH: 0437932988. 0945579888
ANTIFAT-Bào chế từ Nho đỏ. Giảm cân an toàn hiệu quả. Tốt cho sức khỏe. Làm đẹp da.
Kênh đặt hàng các sản phẩm thời trang công sở, thời trang cao cấp, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent